MENU

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP PTI

NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM DẦU NHỚT CASTROL

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HÃNG SHELL, TOTAL, CALTEX, ENEOS

Kính gửi:     QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Lời cảm ơn chân thành đối với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm dầu mỡ công nghiệp mà PTI đã cung cấp trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Môi Trường Công Nghiệp PTI là Tổng đại lý phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của Castrol, Shell, Total, Caltex, Eneos trên cả nước. Chúng tôi cung cấp đủ các chủng loại dầu mỡ bôi trơn: từ dầu mỡ cho thiết bị cơ giới đến các loại dầu mỡ đặc chủng dùng trong công nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng, chuyên viên tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chịu khó và am hiểu. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng cho các dòng sản phẩm như:

–         Dầu công nghiệp gồm: Dầu thủy lực, dầu hộp số và bánh răng, dầu cắt gọt, dầu chống rỉ, dầu truyền nhiệt, dầu tôi kim loại, dầu khe trượt, dầu tẩy rửa, dầu máy nén khí, dầu tuần hoàn, dầu máy biến thế, dầu tua bin, dầu truyền động, dầu trục quay, dầu máy bơm chân không, dầu nhớt lạnh, mỡ bôi trơn,….

–         Dầu động cơ: Ô tô, tàu thủy, động cơ Diezel, dầu động cơ Turbo,…

–         Dầu nhớt xe gắn máy.

Đối với Quý khách hàng chúng tôi thấu hiểu rằng: Ngoài chất lượng tốt, giá cả hợp lý, còn là sự am hiểu về mặt kỹ thuật để tư vấn sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt khác đang sử dụng,….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo rằng: Nếu có cơ hội hợp tác, cung cấp sản phẩm cho Quý khách hàng sử dụng thì tiêu chí “chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và đảm bảo an toàn ” là trách nhiệm của chúng tôi và cũng là sự hài lòng đối với Quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động: Uy tín, đáng tin và kịp thời”.

Với chỉ tiêu sản phẩm: Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo kỹ thuật”.

Công ty PTI rất mong muốn được hợp tác, cung cấp sản phẩm, chia sẻ những khó khăn về kỹ thuật, bài toán chi phí,…. đối với Quý khách hàng sử dụng và các đại lý kinh doanh trong lĩnh vực dầu mỡ bôi trơn công nghiệp.